Thỏa mãn cuộc sống tại du an Sun Premier Village The Eden Bay VNREP của chủ đầu tư này

Tiến độ dự án Sun Premier Village The Eden Bay đến đâu?

dự án nghỉ dưỡng Sun Premier Village The Eden Bay thuộc sở hữu của tập đoàn Sun Group hơn đảo Ngọc Phú Quốc đang gây nên một cơn sốt ở sàn nghỉ dưỡng khu bên Nam dịp cuối 5 2019. do chỉ chứa đựng 51 căn biệt thự đẳng cấp Với mật độ xây dựng chưa tới 15% đủ nhằm thấy được giá trị đẳng cấp của dự án dưới khi bàn giao. cùng với VNREP cập nhật tiến độ áp dụng dự án lại đây vnrep.com rồi nhé.

vị thế tuyệt vời mà Sun Premier Village The Eden Bay ẩn chứa

Được xây nhằm chinh phục Những hảo cao lạ về villa nghỉ dưỡng theo dự án của tập đoàn Sun Group. Sun Premier Village The Eden Bay mang trong mình sứ mệnh trở nên khu biệt thự sang trọng và tỉ mỉ bậc nhất tại đảo Ngọc, nơi mà đã có rất những Những dự án lớn nhỏ đã và đang được áp dụng. Tuy thế Đối với khát vọng được ghi tên hơn bản đồ Những nơi “du lịch nghỉ ngơi hàng đầu” nhiên thành Những nhà đầu tư đều tạo khả năng hy vọng về một dự án ưu việt riêng biệt.

Đối với thiết kế biệt thự đồi hơn ghềnh đá đặc sắc duy nhất chỉ tạo tại Mũi Ông Đội Phú Quốc, du khách có khả năng tận hưởng 100% cách nhìn bước thành biển và có Các kỳ nghỉ ngơi tuyệt vời, Khái quát quần khả năng động thực vật biển cực kỳ phong phú và đầy sắc màu của Phú Quốc.

Mũi Ông Đội - chỗ tận cùng với của Phú Quốc từ lâu đã là điểm tạo bốn bề bao quanh là sóng biển non ngọc bích. The Eden Bay Phú Quốc chánh là điều kiện cuối cùng với cho Những nhà đầu tư nhằm tạo khả năng ẩn chứa càng không gian nghỉ dưỡng 2 mặt biển độc và hiếm tạo tại Việt Nam.

Theo VNREP chỉ nhiêu đấy thôi cũng đủ mấy được tiềm năng đầu tư phát triển của dự án Sun Premier Village The Eden Bay trong tương lai.

kết cấu dự án Sun Premier Village The Eden Bay

dự án Sun Premier Village The Eden Bay chứa đựng vị thế bên sườn đồi Với mặt trước là nước biển non biếc và mặt sau là sườn đồi dốc, chánh Những thiết kế đa tầng (như ruộng bậc thang ở Tây Bắc) theo địa hình đã làm lên thụ thắng lợi trong số khá những dự án do Sun Group triển khai.

Đặc nơi của thiết kế đa tầng có tính khác biệt cao trong số mỗi căn biệt thự, điều kiện rộng chào từ tất cả góc nhìn ở dự án, hay như phục vụ tất cả sở thích cá nhân của mỗi gia chủ. nhằm dễ hình dung và có khả năng trải nghiệm kiểu kết cấu đa tầng này, bạn tạo khả năng tới InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula - là càng trong Các siêu phẩm nghỉ ngơi Đối với rất các giải thưởng mang cái quốc tế.

Những mẫu villa 3 tầng hơn địa hình theo cấp bậc được cấu trúc Với vị thế mới biển nhất tạo khả năng. mỗi villa được kết nối hài hòa Đối với mạng lưới sân vườn, bể bơi riêng…Bể bơi được xoay ngang chào rộng góc nhìn lên tới 135 độ, vừa đủ riêng tư nhưng vẫn tạo ra một không gian mát mẻ. Từ căn biệt thự của của mình, bạn có khả năng chiêm ngưỡng tuyến cáp treo Hòn Thơm - an Thới dài nhất nhiên giới.

villa rừng Grace Wood

image

Với Các căn villa rừng Grace Wood tạo hầm Số lượng phòng ngủ sẽ là 4 phòng Đối với diện tích hầm 51.6m2. Các căn villa rừng còn đến có 3 phòng ngủ thì có thông số sau:

Diện tích đất: 368m2

Diện tích xây dựng dựng: 137.7m2

Diện tích thị trường và ban công: 289,2m2

image

hồ bơi: 41m2

villa sườn đồi Mystic Hill

Diện tích đất: 368m2

Diện tích phát triển dựng: 135.87m2

Diện tích thị trường và ban công: 285.52m2

hồ bơi: 41m2

tổng diện tích xây dựng dựng: 326.52m2

Số phòng ngủ: 03 phòng

riêng Đối với Các căn villa sườn đồi Mystic Hill tạo hầm Số lượng phòng ngủ sẽ là 4 phòng Đối với diện tích hầm 51.6m2

biệt thự ghềnh đá Sea Touch

Diện tích đất: 368m2

Diện tích phát triển dựng: 135.87m2

Diện tích sàn và ban công: 285.5sm2

hồ bơi: 41m2

image

tổ diện tích xây dựng: 326.52m2

Số phòng ngủ: 03

Các căn biệt thự Ghềnh đá Sea Touch tạo hầm .Số phòng ngủ sẽ là 4 phòng Với diện tích hầm 51.6m2

Theo VNREP được biết thì tất cả Các căn biệt thự tại Sun Premier Village The Eden Bay đều được thiết kế Với kiến trúc tiên tiến, lịch lãm, bố cục khôn ngoan Với 4 phòng ngủ, phòng khách lớn mạnh, bếp, tận dụng tối đa diện tích, mang lại càng điểm nghỉ ngơi tuyệt hảo Với điều kiện chào, cách nhìn bước biển cực đẹp.

Tiến độ áp dụng và chính sách Sun Premier Village The Eden Bay

dự án nghỉ ngơi Sun Premier Village The Eden Bay được khởi công vô ngày 8/5/2018 và dự kiến đưa ra thị trường vô quý 4/2019.

đến thời kỳ này thì gần như 51 căn biệt thự đã hoàn thiện, Những dự án tiện ích vẫn đang tiếp tục để hoàn thành đúng vào thời kỳ bàn giao cho chủ sở hữu.

chánh sách ưu đãi ưu việt từ Sun Group cũng được coi như là càng ưu thế của dự án, Giúp Những nhà đầu tư đừng muốn mạo hiểu cũng thuận lợi tham gia khi mà dự án có cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/ năm và kéo dài trong suốt 15 5.

Như nhiên, Với cấu trúc ấn tượng, và Các tiện ích đẳng cấp mà dự án The Eden Bay đang sở hữu sẽ gây thành trị giá khác biệt Đối với Những chủ đầu tư hay du khách ở đây. Hy vọng Đối với Những chia sẻ hơn từ VNREP sẽ Giúp cho Các chủ đầu tư nắm bắt được tiến độ thực hiện của The Eden Bay.