7 điểm tin về chất lượng của Sunshine ít có

Muốn đầu tư dự án Sunshine Diamond River không khả năng bỏ qua Những nhận định này

trong Các 5 tại sàn bất động sản không ngừng tăng trưởng và phát triển nhanh càng cách chóng mặt. đặc biệt nhu cầu mua căn hộ chung cư sáng suốt, căn hộ chung cư cao cấp của Những gia đình trẻ ngày một những. Với ưu thế nằm tại địa thế vàng của Quận 7, là nơi giao thông xây, tạo nguồn sinh khí thiên nhiên dồi dào, cảnh quan tuyệt xinh đẹp từ sông Sài Gòn. dự án Sunshine Diamond River ngày càng được chú trọng và là thụ chọn dẫn đầu của cư dân.

nhiên dự án tạo Các thế mạnh và ích lợi gì nội bật khiến Khách hàng yêu thích tới vậy! Hãy cùng với Các chuyên gia của dungquoc nhận định Tìm hiểu về toàn bộ mặt của dự án nhé!

nhận định nơi mạnh, yếu của vị thế của dự án căn hộ Quận 7

điểm mạnh mà vị thế chung cư mang lại

Sunshine Diamond River là càng dự án hiếm hoi ẩn chứa địa thế vàng thuận lợi về cả cái nhìn và tiềm lực xây dựng tài chánh. Với lợi thế tạo tọa lạc ngay phía bờ sông Sài Gòn – Đồng Nai, 3 mặt giáp sông Khiến cho 80% căn hộ chung cư có view hướng trực diện về dòng sông Sài Gòn thơ mộng, đón nắng gió, sinh khí dồi dào từ thiên nhiên ban tặng. dự án được nhận định là nơi sinh tối ưu tốt cho phong thủy “ Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”

dựa tọa lạc ở số 422 đường Đào Trí, phường Phú Nhuận nơi gắn kết trọng điểm Đối với các quận, trung tâm mạnh ra việc đi của người dân nơi đây khá thuận tiện:

- Chỉ mất chừng 20 phút để di chuyển về trung tâm Quận 1.

- đi đến khu đô thị Phú hảo Hưng, quận 7 chỉ mất chừng 7 phút.

- tới khu vực đô thị Thủ Thiêm Quận 2 chỉ mất tầm 25 phút đi qua các tuyến đớn lớn mạnh.

- Đường tới cảng hàng không Quốc tế, bến xe Miền Đông Quận 3 đều là Những tuyến giao thông mạnh, đi đơn giản.

Ngoài thành, vị https://dungquoc.com/du-an/sunshine-diamond-river/ thế dự án Sunshine Group Quận 7 còn có khả năng xây lớn trên sau này nhờ Những dự án cầu đường đang và sẽ triển khai như:

- dự án cầu Nguyễn Khoái kết nối lại quận 4 có phức vốn đầu tư lên lại 1250 tỷ đồng.

image

- dự án đường trục Bắc Nam phức vốn lên lại 8500 tỷ đồng gắn kết Đối với trung tâm quận 4, quận 7 và huyện chủ Bè.

- chào rộng và nâng cấp đường Huỳnh Tấn Phát thêm 30m.

image

- hệ thống hầm chui Với tổng vốn lên đến 5000 tỷ đồng ở ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ

Những nơi yếu phải được cải tất

Tuy tọa lạc trên tuyến đường mạnh và đơn giản đi đến các địa điểm trong số nên phố nhưng vẫn mất khá các thời gian vì Cơ sở hạ tầng đường rất hẹp và xuống cấp. hơn nữa, trên đoạn đường Đào Trí còn tạo rất những đường nhánh nhỏ, giao nhau chằng chịt thành trong giờ cao nơi còn xảy nên hiện tượng ùn tắc kéo dài.

thu hút tuyến đường Đào Trí khá thấp ra trong số mùa mưa, hay cả mùa khô tình trạng ngập úng, đọng nước vẫn xảy nên thường xuyên. Dù đã có quy hoạch và chỉ định xây dựng Những dự án chào rộng nâng cung cấp đường này vẫn chưa được thực hiện.

tiện ích dự án Sunshine Group Quận 7 có gì lý thú

Sunshine Group là một trong Các đơn vị ứng dụng thanh công nhất Các nền tảng công nghệ vô đời an cư chung cư. Ngoài lợi thế về địa thế, cảnh thể thì mạng lưới cơ sở vật chất sáng suốt cũng góp phần gia tăng độ lý thú cho dự án. Được mệnh danh là “ căn hộ non tiêu chuẩn Resort 4.0” dự án chung cư Quận 7 ẩn chứa chuỗi tiện ích như:

- Đường di chuyển bộ hơn đừng, vườn hoa nhiệt đới lấy cảm hứng từ New York.

image

- Quảng trường nước và ánh sáng cấu trúc âm thanh và hình ảnh sống động.

- hồ bơi thác nước hai tầng, hồ bơi chân đừng và Những hồ bơi cho trẻ em Đối với tổng diện tích lên tới 4000m2.

- Các dịch vụ tiện ích về thể dục thể thao, chăm sóc sắc xinh đẹp sử dụng công nghệ lạ nhất.

- Những hệ thống trường học Sunshine School, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe.

- Và Các cơ sở vật chất khác phục vụ toàn bộ đòi hỏi sinh hoạt nên thiết của người dân.

Ngoài thành, chung cư Sunshine Diamond River Quận 7 còn ẩn chứa hệ thống tiện ích khôn ngoan kết phù hợp công nghệ 4.0 như:

- Công nghệ Face ID, nhận diện khuôn mặt, chuỗi chuông báo phát hiện đột nhập, khóa cửa kỹ thuật số,…

- Các ứng dụng Smart Home, Smart Living Giúp Khách hàng điều khiển đồ nội thất tự động qua điện thoại hay tố chất khiển.

- Bãi đỗ xe thông minh thiết kế nhiều ứng dụng tự tìm nơi trống, chế độ cho phép tiến lùi đảm bảo an ninh,..

giá bán căn hộ Quận 7 so Đối với Những dự án khác như nhiên nào?

Mức giá chủ đầu tư công bố hơn thị trường khi Khách hàng muốn mua căn hộ chung cư Sunshine Group là từ 55 – 65 triệu/m2 . Ví dụ nếu Quý khách hàng muốn mua chung cư Đối với diện tích 77m2 sẽ rơi vào khoảng 4,3 đến năm tỷ còn tùy vào vị thế và thiết kế tiện ích căn hộ chung cư. Đây được xem là mức giá phù hợp lý, đừng cao cũng đừng thấp trên so Với Những dự án khác cùng phân khúc trong khu vực.

Tuy thế khi mua dự án Khách hàng sẽ nhận được những chính sách ưu đãi, chế độ chiết khấu và nhiều quà tặng đặc biệt từ nhà đầu tư.

Nếu Quý khách đang muốn Tìm hiểu thông tin chi tiết về căn hộ chung cư hay có đòi hỏi mua dự án Sunshine Diamond River thì hãy liên hệ Với dungquoc nhằm được hỗ trợ nhé! mau tay để ẩn chứa chung cư khôn ngoan, đẳng cấp nhiều người mơ ước Với mức giá thu hút nhất.