15 điều quan trọng của du an verosa park khang dien nhatpham bạn nên tham khảo

dự án Verosa Park Khang Điền – có Những lợi thế nào?

dự án Verosa Park Khang Điền đã được ra mắt thị trường vô tháng 12/2019. Đây là dự án căn hộ cao cấp được ví như khu vực nghỉ dưỡng resort hạng sang tại khu quận 9. dự án sẽ tạo thành một làn sóng và khả năng sinh lợi nhuận cao.

thế dự án Verosa Park Khang Điền có Các ưu thế nào nổi bật? Hãy cùng với Nhật Phạm Sơ lược ngay qua bài viết dưới đây.

Thông tin dự án Verosa Park Khang Điền

- Tên dự án: dự án đẳng cấp Verosa Park Khang Điền

- chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư & thương mại chủ Khang Điền.

- Đơn vị phát triển dựng: Ricons.

- Đơn vị quản lý: CBRE .

- Đơn vị bảo lãnh: Vietinbank .

- Quy mô dự án: 8.2ha.

- Số căn: 296 nhà phố, biệt thự.

- khoản tiết sản phẩm: 5×17, 5×18, 5×20, 6×17, 8×18, 10×20 và Các căn góc.

- Quy mô phát triển dựng: một trệt 2 lầu. khoảng lùi trước 3m, lùi dưới 2m.

- tại gian chào bán: Dự sáng cuối tháng 12/2019.

- thời gian dự sáng hoàn thành: Qúy I/2020.

- Pháp lý: Pháp lý minh bạch. Sổ hồng khác biệt, vĩnh viễn.

vị trí dự án đắc địa

dự án Verosa Park Khang Điền tọa lạc tại mặt tiền đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9, ra phố bể Chí Minh. gần Đối với vòng xoay Liên Phường, nơi giao nhau Với đường Võ Chí Công, qua cầu Phú Hữu kết nối thẳng Với khu vực công nghệ cao quận 9.

Từ địa thế dự án đơn giản kết nối giao thương Đối với Các khu vực vực: Saigon Sport City, khu đô thị Nam Rạch Chiếc, trung tâm thể dục Rạch Chiếc, khu đô thị Palm City, dự án Lake View City, khu đô thị mới Thủ Thiêm,...

Song song đó, dự án thuận lợi gắn kết Đối với khu quận Thủ Đức, quận 2, quận 1 và quận Bình Thạnh, đưa nền tài chính quận 9 xây vững lớn mạnh trong tương lai.

tiện nghi môi trường an cư tân tiến

dự án tạo hệ thống tiện nghi nội khu vực hiện đại, đầy đủ do vậy dân cư an cư tại đây sẽ được trải nghiệm một cuộc an cư đừng khác nào khu resort đẳng cấp.

dự án xây nên đời sống trong số lành, mát mẻ và bỏ quên Những ồn ào từ thành phố lực động nhất cả nước. tiện ích dự án được cấu trúc, quy hoạch tỉ mẩn, phục vụ toàn bộ nhu cầu của mỗi Khách hàng.

một số tiện ích của dự án Verosa Park Khang Điền: Công viên chạy bộ, hệ thống mảng xanh rộng 1.6ha, trung tâm thương mại, bể bơi cảnh thể, khu ẩm thực Với chuỗi nướng ngoài trời BBQ được xây dựng đầy đủ, khu săn sóc sức khỏe, sắc đẹp. khu vui chơi https://nhatpham.net/du-an/verosa-park/ dành cho trẻ em, thư viện đọc sách,...

môi trường sống tiên tiến mang tới bầu khí trong số lành

dự án Verosa Park Khang Điền được quy hoạch Đối với mật độ cây xanh, hệ thống mặt nước lớn xây nên môi trường sống trong lành, tươi mát rất tốt cho sức khỏe của mọi cư dân.

Diện tích khoảng xanh ở dự án rộng mạnh là 1,6ha. chuỗi cây non đã tạo sẵn, Đối với Các cây lớn trong số thời gian ngắn là Các cây này đã tạo thể tỏa bóng mát.

kết cấu tiên tiến, đem hơi lối châu Âu

dự án Verosa Park Khang Điền được cấu trúc theo lối quý tộc, đem hơi bước và nhân tố của khu vực Địa Trung Hải. đem tới nguồn sinh khí tuyệt đối xa lạ trong phân khúc biệt thự nghỉ ngơi đẳng cấp quận 9. dự án Verosa Park Khang Điền thực sự Nổi bật và khác biệt, thụ tráng lệ trong số phong cách kết cấu.

nhà đầu tư uy tín

dự án Verosa Park là Khang Điền vì Công ty Cổ phần Đầu tư chủ Khang Điền làm chủ đầu tư. Đây là nhà đầu tư thương hiệu ở thị trường bất động sản, đã xác định địa thế của mình qua Các dự án chung cư, nhà phố cao cấp và biệt thự ở khu vực quận 9 và quận 2.

Đây là càng trong Các ông lớn mạnh tạo có tiềm năng và độ đáng tin cậy cao tại khu vực thành phố hồ Chí Minh. Khang Điền hòa nhịp cùng với Những ông lớn như: Vingroup, Novaland, an Gia, Thảo Điền Investment,..các ông lớn mạnh này cùng chung tay vẽ ra Những bức tranh cực đỉnh đầy màu sắc sẽ biến đổi hoàn toàn bộ mặt nên phố.

các dự án, biệt thự Nổi bật của Khang Điền như: Mega Ruby, Melosa, Merita, Lucasta, siêu biệt thự The Venica, dự án Jamila Khang Điền và Safira,…Chủ đầu tư Khang Điền là luôn là chọn hàng đầu của Quý khách hàng nhờ: Tiến độ xây hoàn thành trước tại gian dự sáng, pháp lý minh bạch, thường giao sổ trước hạn.

nhà đầu tư Khang Điền tạo cái nhìn sâu rộng. chủ đầu tư tạo bước di chuyển và mục đích rõ ràng sẽ trở nên chủ đầu tư thương mại bất động sản dẫn đầu tại khu thành phố hồ Chí Minh nhắc riêng biệt và trong số khu Đông Nam Bộ nhắc cùng chung.

image

yếu tố này sẽ được áp dụng thông qua Các tố chất kiên quyết, kế hoạch phát triển lâu dài và bền vững dựa hơn hệ thống mạng lưới ưu điểm có tính cạnh tranh: ẩn chứa vị thế đắc địa, tiềm năng kinh tế – tài chính lớn mạnh, đội ngũ cán bộ, công nhân viên nhiệt huyết và giàu khoản nghiệm, nỗ lực đưa vấn đề phát triển thương hiệu và danh tiếng Khang Điền ngày một vững chắc, nổi tiếng.

image

Gía bán - Phương thức thanh toán thích hợp Đối với Quý khách

Đối với bờ bến bán 9.5tỷ/căn nhà phố diện tích 5×15, so sánh Đối với Những nhà phố thứ cung cấp đang giao dịch hiện ở trong khu khoảng năm.2-5.5 tỷ/căn. Gía đất ở khu xung quanh cũng cái chừng 50-70 triệu/m2. bởi vậy, giá bán của dự án Verosa Park Khang Điền khá hợp lý và có khả năng mua được, khi dự án được khi nằm trong một khu compound an ninh khép kín và đầy đủ dịch vụ cơ sở vật chất.

lúc mua dự án Verosa Park Khách hàng không cần thanh toán một lần, mà sẽ chia nên ra khiến 10 đợt thanh toán, giống như Những Khang Điền đã triển khai trước đây: Ký phù hợp đồng mua bán 30%, đến lúc nhận nhà chỉ lạ thanh toán 70%.

Các thông tin về ưu thế của dự án Verosa Park Khang Điền mà Nhật Phạm vừa cung cấp tại trên, hy vọng Quý khách sẽ tạo càng tầm nhìn tổng khả năng nhất. Hy vọng, bài viết sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho Những Khách hàng đang có ý định mua căn nhà ở dự án Verosa Park Khang Điền.

image